Top 10 BÙA BÌNH AN linh nghiệm được dân tình thường sục sôi tìm kiếm

Hiện nay trên một số diễn đàn phong thủy, nhiều người đang truyền tai nhau cách mang lại bình an cho mình và người thân bằng cách xin bùa và mang theo bên mình. Bùa ngải cũng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu 10+ loại bùa cầu bình của Việt Nam và Nhật Bản hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Xuất hiện từ xa xưa, bùa chú, bùa chú hay lá bùa là tên gọi chung của những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc, hộ mệnh, trừ tà hoặc với mục đích xấu xa là hại người khác. Đó là bùa chú, bùa may mắn, bùa bình an…

Trong nghiên cứu phong thủy, có nhiều vật mang lại may mắn và tài lộc, có những vật mang lại bình an cho bản thân và người thân. Những lá bùa này có một sức mạnh vô hình có thể mang lại sức khỏe, bình an, tránh tai nạn, bệnh tật,..v..v..

Bùa bình an là gì?

Bùa bình an thường được chia làm hai loại: “Bùa thần linh hạ bút” và “Bùa in”. Bùa in là bùa của chùa; Đây là kiểu mà chúng ta thường bắt gặp dễ dàng nhất. Còn bùa thần linh hạ bút khác với bùa in ở chỗ loại bùa này đã được niệm sẵn.

So với bùa in sẵn, sau khi xin xong bạn sẽ phải cầm đến lư hương đi 3 lần theo chiều kim đồng hồ để xin thần linh phù hộ. Thông thường đầu năm tại các chùa, khách hành hương cũng đến cầu tài; Cầu nguyện cho những phép thuật hòa bình.

Còn bùa chú, bạn chỉ cần giữ bên mình là có thể giải trừ tai họa cho mình và người thân. Có thể nói, bùa hộ mệnh được coi là vật phẩm may mắn mà ai cũng nên sở hữu để giảm bớt những điều xui xẻo.

Các loại bùa bình an hiệu quả nhất

Theo quan niệm của mỗi người, mỗi dân tộc sẽ có những vật phẩm khác nhau được coi là bùa bình an. Nó có thể là một đồ vật hàng ngày, một đồ vật khó tìm, hoặc đó chỉ là một bức vẽ, một đồng xu hay những chữ cái cổ…

Bùa bình an Mẹ Ngoắc Thái Lan

Mỗi chiếc bùa mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ được SẢN XUẤT để dành riêng cho một gia chủ duy nhất. Bùa hộ mệnh Mẹ Ngoắc sẽ hút khách, hút tài lộc, cầu mong được gặp, MAY MẮN, TIỀN vào nhiều như nước, được Phật bảo hộ giúp xua đuổi tà ma, ma quỷ để tránh xui xẻo cho gia đình, bạn bè. Gia đạo suốt đời BÌNH AN, giúp chủ nhân của bùa được mọi người yêu quý, kính trọng.

Bùa Mẹ Ngoắc có thể bảo vệ gia chủ khỏi những khó khăn, tà ma; giúp gia chủ bình an, vô sự. Ai mang theo tấm bùa bên mình sẽ được phù hộ cho tai qua nạn khỏi, luôn được Mẹ Ngoắc che chở.

Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc giúp công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng và mến mộ, trúng số.

Bùa của mẹ Ngoắc cũng là quý nhân phù trợ, chiêu tài gặp nhiều khó khăn, công việc thăng trầm, trên con đường lập nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn trở ngại, không được như ý muốn.

Bùa hộ mệnh Mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng vượng theo vận may mà còn tránh được kẻ xấu hãm hại.

Nói chung, từ khi mang bùa, bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh là Mẹ Ngoắc che chở, phù hộ.

Bùa Mẹ Ngoắc có giá niêm yết là 790.000đ. Hiện nay trên mạng tràn lan, không biết chỗ nào có câu thần chú thật, chỗ nào lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan, bạn nên xin bùa trên trang web này.

Đây là nơi tiếp nhận thông tin đăng ký cầu Bùa mẹ Ngoắc, nhân viên cửa hàng bên Thái Lan sẽ đưa thông tin đó đến chùa và nhờ sư thầy niệm chú theo lời nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam bằng máy bay, đến địa chỉ mà bạn đã để lại.

Bùa bình an Money Amulet

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh rằng con người luôn cần một vật linh bên mình và đó chính là bùa bình an MONEY AMULET, để xua đuổi tà ma, tai ương, thu hút may mắn, tiền tài và thịnh vượng.

Bùa hộ mệnh này được cho là có thể mở đường cho mọi nguồn năng lượng về tiền bạc và cho phép bạn nhận được những gì bạn xứng đáng. MONEY AMULET đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và vẫn hoạt động một cách kỳ diệu cho đến ngày nay.

Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi từ những người giàu có mang theo lá bùa hộ mệnh này. Thậm chí có những truyền thuyết từ xa xưa được kể lại cho đến ngày nay, rằng các vị vua ở Châu Âu đã sử dụng MONEY AMULET như một tấm bùa hộ mệnh cho bản thân và đất nước của họ, vô cùng kỳ diệu.

Money Amulet phải được niệm theo tên của chủ sở hữu để có hiệu lực. Do đó, nếu bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, bán đơn giản thì Money Amulet không khác gì một món trang sức bên ngoài không có tác dụng gì cả. Khi đó, bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Hiện tại, AMULET coin đang được chú ý với giá niêm yết là 1.580.000 VNĐ. Nếu làm lễ niệm chú ngay hôm nay, bạn sẽ được giảm ngay 50%, chỉ còn 790.000 đồng

Để mua tiền xu MONEY AMULET và được phù phép theo tên của chủ sở hữu, lá bùa mà chúng tôi đang đề cập trong bài đánh giá này, bạn sẽ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Nhấn vào đây để đặt hàng.
 • Điền vào tên và địa chỉ chính xác.
 • Chờ điện thoại tư vấn và chờ lấy hàng.

Vòng chú Đại Bi – bùa bình an hiệu quả nhất

Vòng chú Đại Bi gồm 84 câu và 415 chữ, được trích trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ tát Quang Đại Viên Mãn Tâm Đại Bi Đà La Ni”. Chú Đại Bi được dùng để cầu nguyện Quán Thế Âm Bồ tát cứu khổ, diệt trừ tham, sân, si và được phước báo vô lượng.

Vì vậy, khi tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần vầng hào quang rực rỡ và ấm áp của Đức Phật, đầy đủ phúc khí, xua đuổi điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta được bình an và an toàn. nhiều thông tin hơn trong các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh xảo. Tuy chữ rất nhỏ nhưng nét khắc rõ ràng đến từng chi tiết. Sở dĩ chiếc nhẫn này có được độ sắc nét trong từng nét khắc là nhờ kỹ thuật luyện kim cao của người Thái và Tâm Đức của các vị sư ở Trân Bảo Phật Sơn.

Vòng tay khắc Chú Đại Bi là một pháp khí mang lại sự bình an, bảo vệ thân thể, tịnh hóa nghiệp chướng, hóa giải vận đen. Tâm hồn thanh thản, bình yên sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vòng Đại Bi trú xứ tên bạn có giá niêm yết là 490.000đ. Nếu bạn có ý định mua chiếc vòng này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ được hô dưới tên của bạn để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại   trang web chính thức này

Bùa hộ mệnh – Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Trong Phật giáo, Tâm Kinh là trái tim, là cốt tủy của tất cả các kinh Phật. Vì vậy, khi tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, chúng ta có cảm giác như đang đứng gần vầng hào quang chói lọi, ấm áp và che chở của Đức Phật, giúp chúng ta tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta được bình an và an toàn. . nhiều thông tin hơn trong các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Nhẫn được thiết kế hình tròn 2 lớp, trong đó lớp ngoài khắc 260 chữ Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay quanh trục của lớp bên trong.

Nếu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã được tụng và kích hoạt Tâm Kinh trên nhẫn thì người đeo không cần cầu nguyện gì mà tiền bạc cứ đổ về, danh lợi thăng tiến nhanh chóng, gia đình hạnh phúc bình an, tình duyên đến sớm…

Cái này mình thấy nhiều rồi, đeo khoảng 1, 2 tuần là bắt đầu phát huy tác dụng, ai hợp duyên thì phúc càng đến nhanh hơn. Bạn cũng biết những cách làm bùa Thái hiệu quả nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao các doanh nhân đi du lịch Thái Lan rất thường xuyên.

Những tác dụng chính xác nhất mà nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có được tại đây:

 • Mang đến sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo.
 • An toàn trên mọi nẻo đường
 • Trẻ em và người già đeo nó để cầu sức khỏe, thanh thiếu niên muốn học hành, thi cử, người lớn muốn may mắn, tài lộc, danh vọng…
 • Xua đuổi tà ma, sát khí tăng vượng khí
 • Ngủ ngon, ngủ không bị giật mình
 • Làm ăn phát đạt, không bị tiểu nhân quấy phá.

Nhẫn Tâm Kinh Tâm Kinh bạn thấy bán trên mạng đều là nhẫn của Thái Lan, nhưng có cơ sở bán mang nhẫn đi trì chú, có nơi khác thì không, thấy người ta cũng bán. Đem về bán cho vui nhưng không hiểu công dụng của việc tụng kinh, “Trì chú” Kinh Bát Nhã thì làm sao hiệu nghiệm được.

Vì vậy nếu bạn có ý định đặt hàng, hãy nhớ để lại tên của mình tại đây để các cao tăng hộ trì.

Lá bùa hộ mệnh Phật bình an 12 con giáp Ancarat

Mặt trước sẽ là Phật hộ mệnh phù hộ cho từng cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo, mặt sau là hình khắc họa con giáp đó với những dự đoán về con số may mắn trong năm. Được sản xuất theo công nghệ Nano độc quyền, được mạ vàng 9999 toàn bộ bên ngoài

Khách hàng mang thẻ bình an bên mình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, giúp họ luôn bình an, may mắn và gặp mọi điều thuận lợi.

Đây là vật phẩm phong thủy có giá trị vật chất cũng như ý nghĩa tâm linh cao của Ancarat. Lá bùa mạ vàng được rước tại ngôi chùa lớn của quốc gia với ý nghĩa phong thủy “Khai tài, trừ tai”.

 • Bổ sung nguồn năng lượng tích cực vô hình.
 • Giúp chủ nhân phát huy nội lực, hoàn thành tốt mọi việc.
 • Thu hút tiền bạc và may mắn xung quanh.

Các chuyên gia phong thủy và tướng số cho rằng mỗi người đều có một vị Phật tương ứng để cứu đời. Với lá bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, mặt trước sẽ là thần hộ mệnh của từng cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo, mặt sau là khắc họa con vật đó với những dự đoán con số may mắn trong năm.

Sản phẩm đã được các vị cao tăng chùa Vĩnh Nghiêm gia trì. Bạn có thể để Bùa Bình An trong ví, túi xách, hộp đựng điện thoại hoặc trưng bày ở bàn thờ, bàn làm việc, v.v.

Bùa bình an Phật 12 con giáp Ancarat có giá niêm yết là 300.000 đồng

Bùa hộ mệnh May mắn – Ngọc bội treo xe

Bùa hộ mệnh – ngọc treo xe ô tô mang lại bình an, may mắn, hộ mệnh sức khỏe giúp mang lại may mắn về mặt phong thủy cho ô tô, một phương tiện đi lại đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm sâu sắc của mọi người.

Khi chọn cho mình một chiếc xe ô tô, với mong muốn xe vận hành an toàn, chủ xe gặp nhiều may mắn… các bạn đều băn khoăn không biết chiếc xe có hợp với mình về mặt phong thủy hay không, có nên sử dụng không. Những linh vật, biểu tượng tôn giáo được treo trên xe như thế nào thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc, thường được dùng trong từ phúc.

Người Á Đông từ lâu đã có nhiều biểu tượng tượng trưng cho chữ hạnh phúc, mà ngày nay vẫn còn được tìm thấy trong nhiều đồ vật trang trí, trong kiến ​​trúc, thậm chí trên cả quần áo.

Chữ Phúc treo ngược là chữ Phúc đạo 倒, trong tiếng Hán đồng âm với chữ Hán 到 có nghĩa là đến. Vì vậy chữ phúc treo ngược là điềm báo sắp có phúc lành.

Omamori – Bùa Bình an Nhật Bản

Omanori là một biểu tượng bảo vệ của Thần Shinto thường được viếng thăm tại các ngôi đền trên khắp Nhật Bản. Với ý nghĩa mang lại những điều bình an, thuận lợi cho người giữ bùa, Omamori thường được thiết kế riêng cho từng địa phương. Omamori được làm bằng gỗ nhỏ hơn bàn tay hoặc làm bằng giấy viết. được chúc phúc và được đặt trong những chiếc túi thổ cẩm nhiều màu sắc xinh xắn. Và chúng sẽ không còn linh thiêng nếu được mở ra.

Có 2 loại bùa Omamori, hình chữ nhật và hình quả bầu, đặc biệt linh thiêng khi bạn đến thăm trực tiếp tại các ngôi chùa.

Dưới đây là một số loại bùa Omamori phổ biến mà người Nhật mang theo bên mình hoặc làm quà tặng:

 • Omamori xua đuổi tà ma 厄除 (やくよけ)
 • Omamori tình yêu – hôn nhân 縁結 (えんむすび)
 • Omamori sức khỏe 健康 (けんこう)
 • Omamori cầu học hành  学業成就 (がくぎょうじょうじゅ)
 • Omamori lưu thông an toàn 交通安全 (こうつうあんぜん)

Bùa hộ mệnh sẽ là vật phẩm gắn liền với thân chủ và chỉ mang lại lợi ích cho người giữ bùa. Người ta nói rằng bạn không nên mở bùa hộ mệnh, thì sự bảo vệ và may mắn sẽ “bay” mất.

Bùa Hòa bình Nhật Bản – Hamaya – Cung tên để xua đuổi tà ma

Cung may mắn Hamaya còn được gọi là mũi tên trừ tà, nó có thể xua đuổi những điều xấu và mang lại những điều tốt lành. Các mũi tên được làm bằng gỗ và sẽ được yểm bùa trừ tà.

Ngoài ra, trong tân gia, người Nhật còn đặt Hamaya và cung tên Hamayumi ở góc nhà theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam – những hướng dễ bị ma quỷ quấy phá – để thanh tẩy cho ngôi nhà.

Hình mũi tên có thiết kế đặc biệt với phần đầu mũi tên màu trắng, khi đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn và mọi điều tốt lành cho gia chủ. Trong tâm linh của người Nhật, khi đặt Mũi tên trừ tà – Hamaya trong nhà, họ sẽ cảm thấy thanh thản, bình yên hơn và tránh được mọi cám dỗ do tà ma gây ra.

Các bước cầu bình an của người dân Trung Quốc

 1. Vào chùa cần tôn trọng nguyên tắc: Vào bên phải, ra bên trái và hiểu rõ thứ tự của các vị thần. Nếu không có người hướng dẫn về trình tự thờ cúng khi vào chùa, bạn có thể hỏi ông Từ hoặc tác giả ở đó.
 2. Sau khi lạy thần linh có thể đi xin bùa bình an.
 3. Chắp tay về phía các vị thần, nói rõ tên tuổi, nơi ở và yêu cầu của họ, sau đó thành tâm cầu xin các vị thần giúp đỡ. Cuối cùng, cầm bùa cầu an đi 3 vòng quanh lư hương chính trước cửa chùa theo chiều kim đồng hồ, niệm phật A Di Đà. Như vậy là đã hoàn thành xong nghi lễ cầu bình an.

Những lưu ý khi sử dụng bùa bình an

Tâm phải hướng thiện

Ngay cả khi bạn mang theo một lá bùa bình an bên mình, bạn phải có một tâm trí bình tĩnh. Bạn phải luôn tích cực để cầu cho mình một cuộc sống ấm no, bình yên. Không ai bình yên khi ngày này qua ngày khác làm điều ác.

Không được cho mượn, nên giữ sạch sẽ

Bùa bình an tượng trưng cho thần thánh, nên tuyệt đối không cho mượn, không làm hư hại, không để gần những thứ ô uế, không sạch sẽ, không bước qua, ngồi lên. Đặc biệt là phải giữ cho nó sạch sẽ. Mục đích mà chúng tôi liệt kê chi tiết là vì nếu phạm tội sẽ bị bắt vào đình, chùa làm lễ phóng hỏa hoặc đổi bùa mới.

Tuyệt đối không được vứt bừa bãi

Như tôi đã nói, bạn có thể nhận được một chiếc bùa hộ mệnh mới nếu bạn vô ý làm mất nó. Đây là vật linh thiêng nên tuyệt đối không được vứt bừa bãi. Nếu đến hạn, bạn có thể mang về đền, chùa nơi bạn yêu cầu để đốt. Nếu không tiện đi lại có thể đem đốt đền, chùa lớn; Nhớ báo cáo rõ ràng với các vị thần ở đó.

Còn thời hạn, bạn có thể xin bùa mới

Lưu ý đầu tiên khi sử dụng bùa bình an đó là bùa bình an của các đình chùa đều có thời hạn. Sau khi lấy được bùa, bạn nên hỏi về thời hạn của bùa, đợi đến ngày hết hạn thì mang bùa đến chùa, miếu để cầu lại. Ngoài ra, nếu bị mất bạn cũng có thể xin bùa mời nhưng phải tuyệt đối hạn chế việc này.

Phần kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách làm bùa hộ mệnh bình an hiệu quả nhất. Lựa chọn bùa bình an làm vật phẩm phù trợ, mang lại may mắn là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bùa chú như nhẫn Bát Nhã, nhẫn Đại Bi… để mang theo bên mình. Tuy nhiên, hãy đặt mua ở nơi uy tín để tránh gặp phải bùa giả.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *