10+ Bùa làm ăn phát đạt, giúp gia chủ thu hút tài lộc khi mang bên mình

Bùa làm ăn phát đạt, kinh doanh nào hiệu quả? Công việc luôn thuận lợi, thu hút được lượng lớn khách hàng, nhiều đơn hàng, doanh số tăng chóng mặt. Đó chẳng phải là điều mà những người làm kinh doanh luôn mong muốn sao? Để đáp ứng được điều đó, bùa kinh doanh thịnh vượng là vật dụng không thể thiếu của những người kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10+ lá bùa kinh doanh thành công và hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Dám hỏi trong giới kinh doanh, ai dám trả lời rằng mình không tin vào phong thủy, vào bùa chú trong kinh doanh?

“Hơn 30% quyết định bạn thành công hay không phụ thuộc vào phong thủy !!!

Ngay cả những tập đoàn thành công, những công ty hàng đầu và những ngân hàng giao dịch hàng nghìn tỷ tỷ đô la mỗi ngày trên thương trường, ai dám bỏ qua phong thủy hay thờ cúng !!!

Bạn không làm tốt như đối thủ của bạn, bởi vì đối thủ của bạn có duyên kinh doanh, họ biết phong thủy kinh doanh tốt hơn bạn, họ may mắn hơn bạn, họ làm việc nhiều năng lượng hơn bạn.

Vậy thì thử hỏi khách hàng chọn họ hay chọn bạn ???

Xem thêm: Bùa ngũ lộ thần tài có giúp mang lại tài lộc, tiền bạc không

Bùa làm ăn phát đạt là gì?

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn chưa thể giải quyết? Bạn muốn tìm những phương pháp “tâm linh” để giúp tháo gỡ khó khăn và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh?

Bùa hộ mệnh kinh doanh là vật phẩm được trấn yểm giúp chủ nhân buôn may bán đắt, gặp nhiều may mắn, tài lộc, giúp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Bùa giúp chủ nhân vượt qua những khó khăn hiện tại như suy thoái kinh tế hay thị trường sa sút.

Bùa kinh thường sử dụng những thông tin cơ bản, chính xác của người muốn làm bùa để hành nghề như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, ảnh, nghề nghiệp, địa chỉ sinh sống.

Có nhiều giả thuyết xoay quanh việc bùa kinh doanh hiệu quả như thế nào. Thực tế là vẫn chưa ai có thể phân tích tác động kỳ diệu của chúng đối với hoạt động kinh doanh. Nhưng chúng tôi tin rằng những lá bùa may mắn được thực hành bởi một pháp sư lành nghề sẽ giúp bạn vực dậy công việc kinh doanh của mình.

Top 10 Bùa làm ăn phát đạt, kinh doanh thành công cho doanh nghiệp được nhiều doanh nhân sử dụng

Trong làm ăn, nếu gặp khó khăn, nhiều người đã tìm đến giải pháp tâm linh. Đó là cái duyên giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 10 loại bùa kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Bùa Kinh Doanh Thịnh Vượng – Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan

Nếu cảm thấy công việc đi xuống, xui xẻo liên tiếp, làm ăn kém may mắn, sức khỏe kém thì hãy rinh ngay bùa Mẹ Ngoắc về nhé!

Những bạn nào đang bán hàng online, đang kinh doanh thì nên thỉnh bùa Mẹ Ngoắc về. Mẹ sẽ làm ăn phát tài, mang khách xa gần đến, đơn hàng bùng nổ, tiền bạc rủng rỉnh, thuận buồm xuôi gió.

Một tay mẹ vẫy thu hút khách hàng, một tay mẹ ôm túi hút tiền cho gia chủ, Mẹ Ngoắc quá tuyệt vời cho những gì người kinh doanh mong muốn.

Công dụng

Bùa hộ mệnh Mẹ Ngoắc được sử dụng để mang lại tiền bạc và may mắn cho bạn. Sự nổi tiếng của Mẹ Ngoắc đã chứng minh những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại:

 • Bùa Mẹ Ngoắc rất hữu hiệu, thích hợp cho người kinh doanh mua bán, lãnh đạo doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn, tiền ra vào lớn.
 • Mẹ Ngoắc cũng là quý nhân phù trợ, chiêu tài gặp nhiều khó khăn, công việc thăng trầm, trên con đường lập nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn trở ngại, không được như ý muốn.
 • Sở hữu cho mình một con Ngõa duyên giúp công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng và mến mộ, trúng số.
 • Nhân duyên của Mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng trong công việc giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng vượng theo vận may mà còn tránh được kẻ xấu hãm hại.

Ngoài ra, Bùa thần tài lộc Mẹ Ngọc còn có những công dụng sau:

 • Không chỉ là bùa cho công việc mà còn là bùa yêu
 • Bùa hộ mệnh Mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình an toàn, bình an vô sự
 • Với Bùa thần Mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc đời bạn sẽ thay đổi 180 độ

Giá bán

Bùa may mắn Mẹ Ngoắc có giá niêm yết là 790.000đ. Hiện nay trên mạng tràn lan, không biết chỗ nào có câu thần chú thật, chỗ nào lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan, bạn nên thỉnh bùa trên trang web này .

 • Bạn chỉ cần điền tên và số điện thoại của mình.
 • Nhân viên sẽ gọi điện ghi những nguyện vọng, mong muốn của bạn mà bạn muốn niệm vào lá bùa.

Đây là nơi tiếp nhận thông tin đăng ký thỉnh Mẹ Ngoắc, nhân viên cửa hàng bên Thái Lan sẽ đưa thông tin đó đến chùa và nhờ sư thầy niệm chú theo lời nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam bằng máy bay, đến địa chỉ mà bạn đã để lại.

Bùa làm ăn phát đạt đeo tay – vòng xoay tài lộc

Vòng xoay tài lộc là một loại bùa kinh doanh bán chạy nhất tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan. Đây là món quà đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình duyên và đặc biệt là hạnh phúc cho người sở hữu chiếc bùa này.

Công dụng Bánh xe tài lộc 4 cánh với 4 ý nghĩa chính:

 • Đi đường thuận tiện và an toàn
 • Công việc, tiền bạc, tình duyên đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió
 • Người đeo luôn được khỏe mạnh và được bảo vệ
 • Những điều ước sẽ được giúp đỡ và đạt được

Bánh xe may mắn là loại bùa tốt nhất ở Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, bánh xe tài lộc sẽ giúp cho việc hút khách làm ăn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

Số Mệnh

Vòng tài lộc đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi điều xui xẻo; mang sức mạnh ma thuật, sẽ mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của các vị thần.

Nếu bạn thường xuyên mang theo Vòng quay tài lộc của Thái Lan, nó sẽ có thể thay đổi gần một nửa vận mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm xấu thành điều tốt”, là “báu vật đáng mơ ước” cho những ai thực sự tin tưởng vào nó.

Tình Duyên

Vòng tài lộc giúp bạn luôn hanh thông, hỗ trợ phong thủy tình duyên nam nữ. Người độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu, người yêu sớm kết hôn, người từng ngoại tình sớm về với gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Vận may

Vòng quay vận may có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ làm giàu. Tương truyền, người mang Vòng Thần Tài sẽ luôn gặp may mắn, tài lộc nở rộ, làm việc gì cũng hanh thông, cầu mong công danh thuận lợi, đường công danh hanh thông. .

Sức khỏe

“Sức khỏe là vàng” nhưng làm thế nào để có được sức khỏe? Làm thế nào để phòng bệnh cho người già hoặc trẻ em? Vòng quay tài lộc sẽ giúp người đeo ngăn ngừa / đẩy lùi bệnh tật, để gia chủ luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh và trường thọ bên những người thân yêu.

Giá

Hiện tại, chi phí để giúp bạn đặt nhẫn, lưu trú theo thông tin cá nhân tại Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam là 850.000đ. Bạn có thể đặt hàng tại đây

Bánh xe tài lộc chỉ phát huy tác dụng và hiệu quả khi và chỉ khi nó được trì tụng cẩn thận bởi các nhà sư lành nghề ở Thái Lan. Ngoài ra, nếu bạn không niệm chú, nó sẽ không mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe và tình yêu cho bạn.

Vòng xoay tài lộc không được phân phối tại bất kỳ cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử nào khác như amazon, aliexpress, shopee hay lazada…

Money Amulet: Bùa kinh doanh thu hút sự thịnh vượng và may mắn

Theo thế giới tâm linh, Money Amulet là một loại tiền cổ có xuất xứ từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó được tạo ra ở vùng núi Đôi. Inthanon (tiếng Thái: ดอย อิน ท นนท์). Money Amulet được biết đến như một loại bùa hộ mệnh của tiền bạc, mang lại sự giàu có, sung túc.

Mỗi đồng xu Amulet sẽ được dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Nó sẽ được tổ chức thành một buổi lễ do Thầy trì chú theo tên của từng khách hàng. Để mang lại tác dụng thu hút tài lộc cho mỗi người.

Công dụng 

Bùa kinh doanh Amulet thu hút như một nam châm hút những năng lượng tích cực. Do ảnh hưởng của nó, cuộc sống của chủ sở hữu bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn:

 • Bổ sung năng lượng dương vô hình cho chủ nhân của lá bùa
 • Money Amulet giúp người sở hữu nó phát huy sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc và giữ được năng lực đó.
 • Money Amulet có tác dụng thu hút tiền bạc và may mắn xung quanh.
 • Khởi nghiệp phát triển, đường công danh lên như diều gặp gió.
 • Những người xung quanh đều được hưởng vận may từ chủ nhân đeo nó.
 • Nhận lại khoản vay của bạn trong thời gian ngắn.
 • Thu nhập tăng, vốn cổ phần tăng
 • Vấn đề tài chính, vận may đi cùng.
 • Công việc làm ăn suôn sẻ và thành công.

Money Amulet sau khi được các nhà sư Thái Lan hô biến hiện được niêm yết ở mức 1580.000 đồng. Để thuận tiện cho người dùng, các thương gia đặt mua sản phẩm sẽ được giảm giá 50%, chỉ còn 790.000 đồng.

Đồng xu may mắn Money Amulet hiện chỉ được bán tại   trang web chính thức này  . Quý vị bắt buộc phải đặt hàng trước để chư Tăng đến tụng kinh, cầu phúc cho quý vị. Chỉ có như vậy, may mắn mới đến với bạn.

Bột Manja – bùa kinh doanh thu hút bình an, tài lộc, may mắn

Bột phong thủy Manja được ví như bí quyết giúp thanh lọc tâm trí. Giúp xua đuổi vận đen và mở ra tài lộc.

Nguồn gốc của loại bột tắm phong thủy này được đặt theo tên một vị hoàng đế thứ 10 của Đế chế Mali ở Ấn Độ, người giàu nhất lịch sử với khối tài sản lên tới 400 tỷ USD tên là Manja.

Bột phong thủy Manja là loại bột được bào chế theo công thức bí truyền từ các loại thảo dược quý hiếm như Quế Chi từ Tamil Nadu, Hương nhu Nam Ấn, Bạc hà vùng cao… Hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Công dụng

Lá bùa kinh Manja có tác dụng “Khai thông tâm khí” Bát Vị Mộc Vương Thảo được bào chế theo thuật Âm Dương, Ngũ hành theo chu kỳ kinh nguyệt mạnh mẽ giúp cơ thể đẩy hết tà khí ra ngoài. của cơ thể.

Sử dụng tinh thần cụ thể:

 • Thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí, mở cung tài lộc, phú quý thịnh vượng.
 • Bổ sung nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp gia chủ luôn ứng biến sáng suốt trước mọi trở ngại
 • Tình duyên êm ấm, gia đạo thuận lợi, bình an, gặp nhiều may mắn
 • Tăng cường sức khỏe, dưỡng huyết, duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ
 • Tạo vòng bảo khí giúp bảo vệ cơ thể khỏi những luồng khí xấu khi gia chủ vào vùng đất có khí xấu, tà khí, năng lượng âm…
 • Giúp loại bỏ hoàn toàn chứng mất ngủ, thường xuyên gặp ác mộng, liệt ngủ, mơ mộng, vọng cổ cho giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giá

Các chuyên gia phong thủy đã sáng tạo và sản xuất ra Manja với giá chỉ 299.000đ / hộp 3 túi lọc.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy sản xuất Manja đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua 2 hộp chỉ còn 799.000đ / hộp lớn, mua combo chỉ còn 1100.000đ.

Mua Manja chính hãng ở đâu? Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tránh mua phải “vật bất ly thân”, chúng tôi khuyến khích quý khách mua hàng trực tuyến trực tiếp tại   website chính thức của Manja tại đây  .

Vòng Tay Chú Đại Bi giúp buôn may bán đắt

Vòng Chú Đại Bi là một loại trang sức đeo ở cổ tay được mạ bạc hoặc vàng 18k với đặc điểm là có khắc câu Chú Đại Bi rất nổi tiếng trong Phật giáo gắn liền với truyền thuyết về Quán Thế Âm Bồ tát. Đây là một loại bùa kinh doanh phong thủy cầu may mắn, bình an và tài lộc sẽ đến với người sử dụng và gia chủ.

Công dụng

Chú Đại Bi thu hút năng lượng tiền bạc mà người sở hữu nó chưa từng có, và hướng tiền bạc trực tiếp vào nhà và ví tiền của chủ nhân. Điều này sẽ mang lại những thay đổi sau:

 • Bạn sẽ được tăng lương;
 • Bạn sẽ đột nhiên được trả một món nợ cũ mà bạn có thể đã quên;
 • Bạn sẽ nhận được một sự thăng tiến hoặc một lời mời làm việc được trả lương cao hơn;
 • Bạn sẽ có thể mua một cái gì đó mà bạn đã mơ ước;
 • Bạn sẽ tìm thấy số tiền bạn đã mất;
 • Bạn sẽ được cung cấp một công việc được trả lương cao,
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra doanh thu khổng lồ.
 • Con nợ sẽ trả,
 • Sẽ có may mắn khi có tiền theo bạn;
 • Có cơ hội thăng tiến;
 • Thành công ngoài mong đợi trong kinh doanh.
 • May mắn trong mọi nỗ lực làm giàu;

Chú Đại Bi sẽ mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Vợ / chồng và con cái của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và may mắn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người bạn tâm giao, nhờ tài lộc dồi dào bất ngờ.

Giá

Vòng tay Chú Đại Bi nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan có giá 850.000đ / 1 chiếc

Để hỗ trợ quý khách thêm tự tin khi sử dụng Vòng Tay Khắc Chú Đại Bi để dễ dàng khởi nghiệp thành công, các nhà phong thủy đang có chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% chỉ còn 490.000đ / cái. Chương trình này được triển khai duy nhất tại link khuyến mãi của trang web chính thức tại đây  .

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Bùa hộ mệnh hút tài lộc

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những loại nhẫn phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Loại vòng này có nguồn gốc từ đất nước Tây Tạng.

Vòng xoay thần chú Tâm Kinh mang đến cho bạn sự thịnh vượng, tài lộc trong kinh doanh và bình an trong cuộc sống nhờ Kinh Bát Nhã (còn gọi là Tâm Kinh hay Đại Tâm Kinh). là câu thần chú cổ nhất của Phật giáo, và được khắc trên bề mặt của chiếc nhẫn. Nhẫn Tâm Kinh cũng rất dễ đeo nhờ vẻ ngoài đẹp và tay nghề cao.

Công dụng

Nếu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã được tụng và kích hoạt Tâm Kinh trên nhẫn thì người đeo không cần cầu nguyện gì mà tiền bạc cứ đổ về, danh lợi thăng tiến nhanh chóng, gia đình hạnh phúc bình an, tình duyên đến sớm. . .

Bạn cũng biết những cách làm bùa Thái hiệu quả nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao các doanh nhân đi du lịch Thái Lan rất thường xuyên.

Những tác dụng chính xác nhất mà nhẫn Tâm Kinh có được tại đây:

 • Là một người kinh doanh có thể thành công, vững bước trên con đường kinh doanh.
 • Ăn uống điều độ, đừng bị tiểu nhân quấy phá.
 • Thu hút sự thịnh vượng, giữ chân khách hàng cũ, thêm nhiều khách hàng mới
 • Trẻ em và người già đeo nó để cầu sức khỏe, thanh thiếu niên muốn học hành, thi cử, người lớn muốn may mắn, tài lộc, danh vọng…
 • Mang đến sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Bước đi trong hòa bình
 • Ngủ ngon, ngủ không bị giật mình
 • Xua đuổi tà ma, sát khí tăng vượng khí

Giá

Nhẫn Tâm Kinh Tâm Kinh bạn thấy bán trên mạng đều là nhẫn của Thái Lan, nhưng có cơ sở bán mang nhẫn đi trì chú, có nơi khác thì không, thấy người ta cũng bán. Đem về bán cho vui nhưng không hiểu công dụng của việc tụng kinh, “kích hoạt” Kinh Bát Nhã thì làm sao hiệu nghiệm được.

Vì vậy nếu bạn có ý định đặt hàng, hãy nhớ để lại tên của mình tại đây để các cao tăng hộ trì.

Bùa kinh doanh, cờ bạc, cờ bạc để hút tài lộc – Nhị Ca Phong

Yi Kor Hong (Ner Ca Phong) là người Trung Quốc Sinh ra tại Thái Lan vào năm 2239 tức năm 1696. Anh là con trai của một gia đình quyền thế thời bấy giờ.

Dưới thời trị vì của Vua Rama VI, một sĩ quan nghĩa vụ và một nam tước (người trị vì nhà vua) trong suốt cuộc đời của mình, ông luôn trúng số khi thờ Yi Kor Hong (Ner Ca Phong), từ đó người ta tin rằng Yi Kor Hong là vị thần của xổ số và luôn mang lại may mắn trong các trò chơi cờ bạc.

Đã có nhiều câu chuyện truyền miệng rằng thờ ông luôn gặp may mắn, Yi Kor Hong còn được gọi là ông trời may mắn, có người kể rằng 6 năm nay ông chưa bao giờ chơi xổ số, nhưng khi thờ Yi Kor Hong thì ông đã trúng rất nhiều. .

Ông nổi tiếng là Đại ca, lại còn rất nổi tiếng với tài bốc thăm trúng thưởng, đến nỗi hiện nay ở Thái Lan có hẳn một ngôi miếu thờ Yi Kor Hong, tấp nập người đến xin số, cúng tế. Vì có vé số mấy chục tỷ, lại có giải xổ số đặc biệt, người ta thường cúng cơm với giò heo, chè hoa cúc, bánh bao – những thứ mà Nhị Ca Phong rất thích.

Công dụng 

 • Giúp hút tài lộc cực tốt, đặc biệt là đánh bài, thử vận ​​may, lô tô, banh bánh, lô tô, lô đề,…
 • Mang đến cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc bất ngờ.

Giá

Bùa kinh, cờ bạc, cờ bạc hút tài lộc – Tượng Nhị Ca Phong có giá tham khảo là 5.950.000 đồng

Bùa hộ mệnh làm ăn phát đạt – Tượng phật bịt mắt Pidta

Phật bịt mắt (Phra Pidta Amulets) hay Phật đeo mặt nạ là một loại bùa may mắn rất phổ biến ở Thái Lan. Bùa hộ mệnh dùng để loại bỏ những chướng ngại vật nguy hiểm, tăng thêm may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Công dụng 

Người Thái tin rằng đeo Phật bịt mắt có thể xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo mang đến, hóa giải những điều xui xẻo, để cuộc sống được ổn định, thuận lợi, mang lại may mắn, giàu có, thịnh vượng.

Rất thích hợp cho những người làm công việc nguy hiểm, quan chức, làm ăn đình trệ, bị tiểu nhân hãm hại hoặc người của công nên chọn Phật bịt mắt làm bùa may mắn mang theo bên mình.

Ngay cả Chủ tịch OBAMA mới được bầu cũng giữ một bức tượng Phật Bịt mắt bên mình.

Phật bịt mắt (hay còn gọi là Phra Pidta) là vật phẩm bảo hộ, kinh doanh, may mắn, chống lại những điều xui xẻo, cho bạn giác quan thứ 6, một ý thức khác với con người.

Phật Bịt mắt rất nổi tiếng, là vật phẩm may mắn số một của Thái Lan, giúp làm giàu.

Giá

Bùa lợi làm ăn phát đạt – Tượng phật bịt mắt Pidta có giá tham khảo 1.800.000 đồng

Bùa hộ mệnh kinh doanh tốt – Bùa RAHU

Thần Rahu là một vị thần nổi tiếng ở Thái Lan, được hầu hết người Thái tôn thờ vào những dịp đặc biệt. khi bạn gặp xui xẻo, xui xẻo. Đặc biệt là những năm bản mệnh không may mắn, gặp tam tai hoặc gặp nhiều sao xấu.

Công dụng 

 • Nuốt vận xui đuổi theo, xui xẻo, hên xui, xui xẻo, hên xui .. cầu phúc cho cơ thể
 • Đòi khó thì thị mắc nợ, xã hội đen, xã hội đen quấy rối,
 • Của cải, tiền bạc dồi dào. Thuận tiện kinh doanh thu hút khách hàng.
 • Ngăn chặn sự quấy rối, ma thuật đen, linh hồn ma quỷ, bùa ngải,…
 • Tai nạn đã qua, sức khỏe ổn định, không ốm đau gì.
 • Thu được nhiều tài lộc và tiền bạc, nếu bạn luôn tỏ lòng thành kính với Chúa.

Thờ Phra Rahu với các loại thực phẩm màu đen, danh sách 8 loại thực phẩm màu đen và ý nghĩa

 1. Nho đen có nghĩa là kinh doanh tốt. Tài lộc dồi dào, công việc buôn bán hanh thông và lượng khách hàng ngày càng đông đảo.
 2. Bia đen có nghĩa là can đảm chấp nhận rủi ro hoặc đầu tư. Vượt qua khó khăn, trở ngại, bất khả chiến bại hoặc thất bại, phá sản.
 3. Cà phê đen có nghĩa là bạn sẽ có được bất cứ thứ gì bạn muốn.
 4. Sáo đen có nghĩa là kiên nhẫn và tư duy duyên dáng. Tinh thần minh mẫn và khả năng phán đoán xuất sắc trước những vấn đề gặp phải, sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 5. Đậu đen có nghĩa là tiến bộ. Mọi việc đều có hi vọng và cơ hội, công việc đang tiến hành không bị sa sút, các kế hoạch đều được thực hiện theo ý muốn của họ.
 6. Xôi đen có ý nghĩa là gia đình giàu có và tình yêu thương. Sự an tâm cho bản thân và những người thân trong gia đình.
 7. Bánh có màu đen mang ý nghĩa tưởng thưởng, thành công và may mắn. Tức là kết quả kinh doanh luôn phát triển, thịnh vượng và mở rộng, vận may nhiều hơn, tài sản tăng lên.
 8. Trứng vịt bắc thảo mang ý nghĩa hanh thông trong công việc và giao tiếp

Giá

Bùa kinh doanh giỏi – Bùa phép RAHU với giá tham khảo 2.300.000đ

Bùa hút tài lộc thần Phra Ngan

Phra Ngan là một vị thần bí ẩn đầy quyền năng xuất hiện vào thời Ayutthaya, bắt nguồn từ tín ngưỡng của nền văn hóa Khmer cho đến tận ngày nay, không rõ vị thần Phra Ngan xuất phát từ tín ngưỡng Ấn Độ giáo có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả tâm linh tôn giáo của người Thái và người Khmer. Chỉ biết rằng có rất nhiều huyền thoại, tín ngưỡng Phra Ngan mang đến sức mạnh to lớn, hấp dẫn giới tính và khả năng thu hút của cải từ thần cũng như chống lại mọi nguy hiểm cho người thờ cúng.

Công dụng 

Chúa Pra Ngân giúp bạn:

 • Mua bán kinh doanh cực kỳ hanh thông, kêu gọi tài lộc dồi dào.
 • Thuận buồm trong sự nghiệp, công việc
 • Thu hút các cơ hội mới để đạt được thành công lớn hơn về tài chính
 • Tránh làm hại những điều nhỏ nhặt
 • Bảo vệ chống lại ma thuật đen
 • Tạo sức hút mạnh mẽ đối với người khác phái, cùng giới. Tăng sức hấp dẫn, thu hút và uy tín
 • Thu hút các cơ hội mới để đạt được thành công lớn hơn về tài chính

Giá

Bùa hút tài lộc Pra Ngân thần tài có giá tham khảo 2.200.000 đồng

Bùa làm an kinh doanh – kinh 5 dòng Tan Jai

Thần Tan Jai có nguồn gốc từ Myanmar, ngài là vị thần bảo vệ và mang lại tài lộc dồi dào. Nếu ai đó đến thì thầm điều gì đó. Nó sẽ nhanh hơn dự kiến.

Lá bùa có hai mặt, một mặt là kinh 5 dòng, một mặt là thần Tan Jai.

Ý nghĩa của Kinh 5 dòng:

 • Dòng thứ nhất: Ngăn chặn, giảm bớt và bảo vệ nơi bạn ở nếu phong thủy xấu.
 • Dòng thứ hai: Sửa chữa và bảo vệ trước các chòm sao tử vi xấu.
 • Dòng thứ ba: Bảo vệ bạn, tránh bị tiểu nhân hãm hại, bị người khác chơi xỏ.
 • Dòng thứ tư: Tăng may mắn, thành công và tài lộc.
 • Dòng thứ năm: Khiến người khác tin tưởng và yêu quý mình.

Giá

Bùa hộ mệnh – 5 dòng kinh Tan Jai, giá tham khảo 950.000 đồng

Cách làm bùa kinh doanh, hút tài lộc hiệu quả

Cách làm bùa may mắn cũng tương tự như các loại bùa khác. Bạn cần một vật dẫn và sử dụng câu thần chú thích hợp vào nó. Nguyên liệu làm bùa hộ mệnh khá đa dạng như: lá, giấy, nước hoặc cây ngải cứu tài lộc.

Nếu vật hướng dẫn làm bùa là giấy, nước, lá thì người làm bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn phù hợp với mệnh và thuộc tính của gia chủ. Sau đó, vật dẫn sẽ được đúc để trở thành một lá bùa kinh doanh may mắn. Phép thuật giúp tụ linh khí của trời đất vào vật dẫn, giúp thu hút khách hàng tìm đến chủ nhân của lá bùa kinh doanh.

Cách làm bùa may mắn từ cây ngải cứu có đôi chút khác biệt. Người làm bùa sẽ dùng rễ, thân hoặc lá của cây để làm bùa. Cây ngải cứu tài lộc là một loại cây quý, có nhiều linh khí nên những loại bùa làm từ loại cây này có tác dụng hơn các loại vật dẫn khác.

Những người muốn làm bùa may mắn cần chuẩn bị các thông tin cá nhân như: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Ảnh, Nghề nghiệp và nguyện vọng của mình. Thông tin này là cần thiết để đào tạo các lá bùa hộ mệnh. Thông thường, mất khoảng 7 ngày để hoàn thành một lá bùa may mắn.

Sau khi thực hiện xong, nên sử dụng bùa dưới sự hướng dẫn của thầy bùa. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì phát sinh, chủ sở hữu cần báo cho giáo viên để được hỗ trợ kịp thời.

Phần kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp 10+ loại bùa kinh doanh nổi tiếng, hiệu quả và thành công nhất hiện nay. Việc lựa chọn bùa kinh doanh làm vật phẩm phù trợ, mang lại tài lộc là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bùa chú như Bùa hộ mệnh, Bùa hộ mệnh,… để mang theo bên mình. Tuy nhiên, hãy đặt mua ở nơi uy tín để tránh gặp phải bùa giả.

Xem thêm:

Tìm kiếm liên quan đến bùa kinh doanh

Cách làm bùa bình an

Cách làm bùa may mắn

Sự quyến rũ của đám đông

Xin bùa làm việc thiện tại TP.

Làm thế nào để tạo ra một câu thần chú

Cách làm bùa bình an

Bùa bảo vệ doanh nghiệp

Những lời chúc thỉnh thoảng được bình an

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *