Money Amulet : Bùa hộ mệnh thu hút thịnh vượng, bí mật của sự may mắn

Money Amulet được coi là một loại bùa hộ mệnh của người Thái, được các bậc vua chúa và quý tộc ngày xưa đeo để thu hút tiền bạc và sự thịnh vượng. Theo những gì chúng tôi biết. Mỗi đồng tiền Money Amulet đều được các nhà sư phù hộ và niệm tên người đeo. Vì vậy, tác dụng của bùa chú mới phát huy được tác dụng.

Làm ăn thất bát, thất bại, mất mát tài sản, vận rủi cứ ập đến? May mắn chỉ đến một vài lần trong đời. Ai rất may mắn thì trúng số, nhưng rồi lại… trắng tay trắng tay. Làm sao để vận may ở lại, mở ra con đường kiếm tiền cho chính mình?

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh rằng việc mang theo một chiếc bùa hộ mệnh bên mình sẽ mở ra con đường may mắn và tài lộc. Loại bùa mở đường kiếm tiền là Money Amulet may mắn.

Đây được coi là tấm bùa hộ mệnh từ xa xưa được các bậc vua chúa và giới quý tộc Thái Lan ngày xưa đeo trên người. Cho đến nay, Money Amulet vẫn phát huy hiệu quả đáng kinh ngạc.

Money Amulet là gì?

Theo thế giới tâm linh, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự phát huy tác dụng khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon (tiếng Anh). Tiếng Thái: อิน).

Doi Inthanon trước đây còn được gọi là Doi Luang (‘núi lớn’) hoặc Doi Ang Ka, có nghĩa là ‘đỉnh ao quạ’. Cái tên Doi Inthanon được đặt để vinh danh Vua Inthawichayanon, một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai.

Mỗi đồng xu Amulet sẽ được dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Nó sẽ được tổ chức thành một buổi lễ do Thầy trì chú theo tên của từng khách hàng.

Bùa hộ mệnh có tác dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Money Amulet sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và sự thịnh vượng cho chủ nhân của nó

Bùa hộ mệnh Money Amulet xuất hiện cách đây hàng nghìn năm

Đồng tiền Money Amulet đầu tiên được Hoàng gia Thái Lan sử dụng cách đây hàng nghìn năm bởi Vua Pho Khun Ramkhamhaeng – Vị vua vĩ đại của dân tộc Thái có công đánh giặc ngoại xâm, mở mang bờ cõi, tạo ra chữ viết cho dân tộc từ tiếng Phạn.

Tương truyền, dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng, đất nước rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Phần lớn đất nước bị Khmer Đỏ xâm lược, người dân rơi vào cảnh nghèo đói. Đối mặt với kẻ thù hung hãn, nhà vua hoàn toàn bế tắc, việc mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong hoàn cảnh éo le đó, Ramkhamhaeng đã tìm đến vùng đất linh thiêng để cầu xin sự giúp đỡ của các vị thần, đến thăm một ngôi đền cổ và phát hiện ra rằng các nhà sư đang thực hiện nghi lễ tụng kinh cho những đồng tiền cổ mà nhà vua đã quyết định lấy cho mình một chiếc.

Không biết vì lý do gì mà tại ngôi chùa đó, ông đã quyết định tự mình quỳ gối 7 ngày 7 đêm để xin Bùa hộ mệnh, trong khi nhà vua quỳ xuống, các nhà sư trong chùa liên tục niệm chú. Phật giáo trên đồng tiền cổ đó. Và điều kỳ diệu đã xảy ra…

Sau khi trở về với Money Amulet đó, không hiểu sao quân đội Thái Lan liên tục thắng trận trước kẻ thù được đánh giá là mạnh và hung hãn hơn gấp nhiều lần, không những thế còn giành lại được lãnh thổ quân sự Ramkhamhaeng tiếp tục chinh phục và mở rộng lãnh thổ.

Dưới sự cai trị của ông, dân chúng thịnh vượng, đất nước hưng thịnh và không có dấu hiệu của kẻ thù nào có ý định xâm lược, ông đã tạo ra chữ viết riêng cho quốc gia dựa trên chữ Phạn và trở thành một vị vua vĩ đại. trong lịch sử Thái Lan. Kể từ đó, theo phong tục, những người trong Hoàng gia Thái Lan đã cầu xin cho mình một chiếc Money Amulet được đích thân các nhà sư hàng đầu trong nước hộ niệm.

Ngày nay, mặc dù không công khai nhưng theo một số nguồn tin, những người trong Hoàng gia Thái Lan khi đủ 14 tuổi sẽ trải qua nghi lễ dâng mình một chiếc Money Amulet. Đồng tiền cổ này được cho là có “linh tính” sẽ luôn ở bên cạnh để mang lại may mắn cho người sở hữu nó, thu hút tiền tài, thoát hiểm, hóa ác thành lành…

Bùa hộ mệnh Money Amulet có tác dụng gì?

 • Bổ sung năng lượng dương vô hình cho chủ nhân của lá bùa
 • Money Amulet giúp người sở hữu nó phát huy sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc và giữ được năng lực đó.
 • Money Amulet có tác dụng thu hút tiền bạc và may mắn xung quanh.
 • Những người xung quanh đều được hưởng vận may từ chủ nhân đeo nó.

Money Amulet giúp bạn vượt qua khó khăn?

Bạn sẽ nghĩ rằng một đồng xu nhỏ, Money Amulet chẳng là gì ngoài rất nhiều lợi ích. Chúng tôi không thể chứng minh một cách chắc chắn rằng lá bùa này đã thực sự mang lại may mắn cho bất kỳ ai.

Nhưng tất cả những gì mọi người biết là, có một hiệu ứng giả dược. Ngay khi cầm lá bùa này trên tay, bạn sẽ cảm nhận được điều đó, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Money Amulet là một loại bùa may mắn không chỉ thu hút tài lộc. Nó như một người bạn tri kỷ, đồng hành cùng nhau vượt qua những tình huống khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống.

Nếu bạn không tin vào khả năng và sức mạnh của nó. Thay vì nghi ngờ, sau đó chắc chắn sẽ không có gì xảy ra. Bằng cách tin tưởng vào nó, chủ sở hữu sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bùa lì xì MONEY AMULET – Sự giàu có của cô gái 9X

Vũ Thị Thu Hà – 16/06/1990 Hiện tại chị đang là Giám đốc điều hành của một công ty tại Sài Gòn, song song với đó chị còn là chủ của một chuỗi Cửa hàng thời trang tại thành phố này.

Thu Hà sau hơn 5 năm kinh doanh đã gặt hái được những thành công đáng kể khi quy mô lĩnh vực cô hoạt động ngày càng mở rộng.

Nhìn lại cách đây 5 năm, khi mới bước chân vào kinh doanh thời trang, không có vốn liếng, không có mối quan hệ, việc kinh doanh thất bại, cô mang theo khoản nợ hơn 300 triệu cho gia đình. Bị chồng đánh đập, bị gia đình ruồng bỏ. Cuộc đời của cô tưởng như đã kết thúc ở đó.

Chỉ đến khi được một nhà sư tặng Money Amulet, chuỗi ngày đen tối mới thực sự chấm dứt, cô bắt đầu làm lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng, làm ăn thuận lợi, tiền tài như đổ ập xuống đầu. .

Hiện cô đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Money Amulet là một trong những bí mật được cô giữ trong nhiều năm, chỉ tiết lộ nó trong một lần từ thiện đến chùa.

Mua đồng tiền may mắn Money Amulet ở đâu? Giá Bao nhiêu

Money Amulet sau khi được các nhà sư Thái Lan hô biến hiện được niêm yết ở mức 1.580.000 đồng. Để thuận tiện cho người dùng, các thương gia đặt mua sản phẩm sẽ được giảm giá 50%, chỉ còn 790.000 đồng.

Đồng xu may mắn Money Amulet hiện chỉ được bán tại   trang web chính thức này  . Quý vị bắt buộc phải đặt hàng trước để chư Tăng đến tụng kinh, cầu phúc cho quý vị. Chỉ có như vậy, may mắn mới đến với bạn.

Hướng dẫn đặt Money Amulet

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet Thái Lan, trước tiên hãy click vào link Xem mua bùa hộ mệnh Money Amulet ở  dưới đây để truy cập vào trang đặt hàng của người bán.

Tại trang web đặt hàng Money Amulet, bạn vào phần đăng ký mua hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại, sau đó nhấn nút Đặt hàng ngay.

Vậy là xong, lúc này bạn chỉ cần để ý điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn về bùa chú tiền tài cũng như hình thức bỏ bùa mà bạn mong muốn.

Các quy tắc cần tuân theo khi sử dụng Amulet

Giống như bất kỳ loại bùa hộ mệnh nào khác, việc chăm sóc những đồng tiền may mắn cũng phải tuân thủ một số nguyên tắc. Nếu không, đồng xu sẽ bị mất sức mạnh.

 • Giữ đồng xu trong túi của bạn một cách bí mật;
 • Đừng tuyệt vọng nếu nó không hiệu quả ngay lập tức, thay vào đó hãy kiên nhẫn;
 • Tiền xu phải được bọc trong vải sạch;
 • Chỉ người có quyền thừa kế mới được nhận tiền xu;
 • Hãy giấu nó khỏi những cặp mắt tò mò, và đồng xu sẽ chỉ ban phước cho bạn;
 • Đừng để lá bùa bị lãng quên, hãy “giao tiếp” với nó và giúp nó nạp năng lượng.
 • Nếu muốn tặng, hãy thỉnh 1 đồng xu mới

Đánh giá Money Amulet – Câu chuyện thành công

Money Amulet đã có mặt ở Thái Lan từ lâu nên không khó để tìm thấy câu chuyện thành công từ đất nước này

Tos Chirathiva – Triệu phú Thái Lan

Triệu phú Tos Chirathiva luôn giữ Money Amulet trong người từ khi còn nhỏ

Money Amulet là một bảo vật mà cha tôi đã mang tôi từ chùa từ khi còn nhỏ. Tôi luôn nghĩ rằng tin là có hoặc không tin là không. Tin là làm được, không tin là không làm được. Tôi luôn đặt niềm tin vào Amulet, hơn 20 năm qua tôi đã cất giữ bảo vật này trong người

Có rất nhiều câu chuyện thành công ở Việt Nam

Anh Ngoc Duy – MMO

Ngọc Duy mất trắng vì tiền ảo nhưng nhờ Money Amulet mà anh đã lấy lại được phong độ.

Là người chủ yếu kiếm tiền trên internet nhờ tiếp thị liên kết. Tôi gặp khó khăn vì nghe lời các bạn đầu tư vào tiền ảo bitcoin. Kiếm được bao nhiêu tiền từ việc làm online, tôi đầu tư vào đồng Regalcoin với hy vọng đổi đời.

Nhưng điều đó đã không xảy ra, tôi đã mất tất cả chỉ sau một tháng đầu tư. Vợ đòi ly thân, căn nhà mới mua phải bán để trả nợ ngân hàng, tôi lâm vào cảnh không nơi nương tựa, không có tiền nuôi thân.

Thấy tôi sống kham khổ, người bạn thân của tôi trong một lần hợp tác làm ăn với tôi trong một lần đi Thái Lan chơi đã đưa cho tôi Money Amulet và bảo tôi đeo vào sẽ thấy hiệu quả. Giờ tôi trắng tay nên tôi cũng nghe theo.

Kể từ khi đeo đồng xu này, tôi thấy con người có sự thay đổi. Sau đó, tôi bắt đầu lại tất cả như trước đây. Tôi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho trang Adflex, vì biết cách kiếm tiền từ trước nên chỉ sau 1 tháng tôi đã có nguồn thu nhập khủng.

Giờ đây cuộc đời tôi đã sang một trang mới. Vợ về rồi, vừa sinh thêm một bé trai bụ bẫm. Tôi nghĩ rằng đó là nhờ Money Amulet mà tôi đã lấy lại được tất cả.

Pham Quoc Huy – Online Business

Quốc Huy phá sản nhưng nhờ Money Amulet lấy lại được những gì đã mất

Tôi đổ hết vốn vào tiền ảo, rồi bị lừa, mất trắng. Chỉ còn lại cái xác không hồn và món nợ nửa tỷ. Có những lúc tôi không biết phải làm gì với cuộc sống của mình nữa. Tất cả là nhờ Money Amulet từ một người bạn thân được mời từ một ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan.

Cuộc sống của tôi giờ đây đã sang một trang mới, tôi tràn đầy năng lượng và niềm tin vào cuộc sống. Sau nửa năm, tôi trả hết nợ và tích lũy được một số vốn kinh doanh

Trung Kien – Entrepreneur

Là một doanh nhân thành đạt, anh Trung Kiên rất tin vào tâm linh cũng như Bùa hộ mệnh

Tôi tình cờ đi du lịch Thái Lan và nghe nói về Money Amulet. Tôi đã mua 3 đồng xu may mắn đã được huy động và duy trì. Công việc của tôi bây giờ tốt hơn nhiều.

Điều hạnh phúc nhất là con gái 5 tuổi của tôi đã ngoan hơn rất nhiều, trước đây cháu rất yếu và thường xuyên đau ốm.

Ms. Ngo Thi Ngoc Hoa (HCMC)

Nói thật, lúc đầu tôi không tin vào công dụng của Đồng tiền may mắn này vì một thứ nhỏ nhặt như vậy không thể mang lại cho tôi nhiều thứ như vậy.

Nhưng sau khi trồng thử một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy may mắn hơn là vụ cà phê năm đó bán rất chạy.

Mr. Luong Xuan Truong (Binh Dinh)

Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị bán ruộng tốt chỉ sau khoảng một tháng đeo chiếc bùa này. Tôi không thể nói chắc chắn, nhưng sau đó tôi đã gặp may với tiền.

Ms. Do Hoang Thu Huong (Hanoi)

Tôi không dám nói giá của Money Amulet này là quá cao, nhưng so với sự may mắn mà tôi nhận được thì tôi rất hài lòng.

My Duyen – HCMC

Tôi đã nghe một truyền thuyết về Money Amulet khi đi du lịch ở Thái Lan, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể tìm thấy nó ở Việt Nam. Mua Money Amulet cảm thấy rất may mắn, hàng thật và giao hàng rất nhanh.

Thanh Thanh – Hanoi

Tôi làm kinh doanh nên khá tin tưởng, tôi thường xuyên đi chùa xin bùa rất nhiều. Nhưng thực sự, chỉ khi có Money Amulet, công việc của tôi mới có thể khởi sắc, những điều kỳ diệu là có thật.

Nguyen Tuan – Tra Vinh

Chưa bao giờ đặt hàng online mà cảm thấy hài lòng và tin tưởng như lần này. Tư vấn rất nhiệt tình và chuẩn.
Tôi mới đeo Money Amulet được hơn 2 tuần, nhưng vận may đã đến với tôi và gia đình. Cảm ơn bạn.

Van Long – Bac Giang

Tôi biết đến Money Amulet từ 2-3 năm trước nhưng không tin vào hiệu quả của nó cho đến khi liên tục gặp thất bại trong cuộc sống.

Tôi đến với Money Amulet trong lúc tuyệt vọng nhất và thật không ngờ, tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Sẽ vô cùng tiếc nuối nếu không có Money Amulet hỗ trợ.

Minh Huyen – Lao Cai

Tôi xin khẳng định rằng Money Amulet thực sự hiệu quả. Cả gia đình tôi đều có bùa hộ mệnh này, ngay cả học sinh lớp 1 của tôi cũng có. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, ai cũng phải thốt lên rằng gia đình tôi là một gia đình kiểu mẫu, chính là nhờ bí quyết nho nhỏ này.

Dac Hieu – Can Tho

Mình đã chơi vietlott nhiều lần mà không được nên mình quyết định đặt Money Amulet để thử vận ​​may. Hy vọng nó sẽ hoạt động.

Duc Nam – Thanh Hoa

Tôi cũng tin rằng trên cuộc đời này luôn có những điều kỳ diệu và nếu bạn chân thành thì mọi thứ sẽ thành hiện thực. Tôi đặt Money Amulet với niềm tin mãnh liệt rằng nó sẽ thay đổi vận mệnh của tôi, thăng quan tiến chức, có người yêu, mua xe, tậu nhà.

Vâng từ tay trắng sau 2 năm tôi có tất cả, nhanh quá phải không, ngay cả tôi cũng không tin được.

Phần kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn, mọi việc không suôn sẻ, lì xì sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Với áp lực từ cuộc sống, đôi khi bạn cần một điểm tựa tinh thần, Money Amulet sẽ làm tốt điều này

Những bí ẩn tâm linh vốn dĩ rất khó lý giải và có lẽ sẽ không bao giờ có. Cũng giống như sự may mắn mà Money Amulet mang lại cho gia chủ.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *