Bùa Ngũ Lộ Thần Tài: cách thỉnh bùa mang tiền bạc, may mắn cho gia chủ

Mua bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu? Bùa hộ mệnh thần tài có mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ hay không? Lá bùa thần tài này trị giá gần cả triệu bạc, nhưng người mua vẫn đang săn lùng và hầu như vẫn chưa biết nhiều bí mật về nó. Vậy chính xác thì lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài là gì? Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Mỗi người trong chúng ta đều có một cung tài lộc, may mắn. Nếu cung tài lộc không rộng mở hoặc nhỏ hẹp thì công việc làm ăn, tài lộc khó vào, từ đó gây khó khăn trong cuộc sống.

Nếu cung tài lộc mở rộng, chắc chắn sẽ mở ra đón tài lộc, từ đó làm việc gì cũng suôn sẻ, tài lộc dồi dào,  tiền bạc rủng rỉnh, buôn may bán đắt.

Vị thần Tài đầu tiên trong lịch sử dân gian là ông Tài Bạch Kim Tinh hay còn gọi là Triệu Công Minh, vốn là một vị tướng quân, chuyên lấy của cải của kẻ xấu đem trả lại cho người tốt.

Sau này, các chuyên gia phong thủy thường lấy hình tượng của ông và kết hợp với 4 vị thần khác để tạo ra Ngũ Lộ Thần Tài.

Ngũ Lộ Thần Tài Là Gì?

Ngũ Lộ Thần tài 五路 財神 là vị thần được nhân dân vùng Giang Nam tôn thờ, còn Ngũ Lộ là thần tài, có nhiều thuyết khác nhau. Những giả thuyết này cho thấy tín ngưỡng thờ Ngũ Lộ phổ biến rộng rãi trong dân chúng.

Trong dân gian cũng có những giả thuyết khác nhau về Ngũ Lộ thần tài. Có người cho rằng “Ngũ Lộ” chỉ 5 con đường là đông, tây, nam, bắc và trung tâm. Thần tài Ngũ Lộ có thể khiến mọi người gặp nhiều may mắn mỗi khi ra khỏi nhà nên được mọi người thờ cúng.

Có người cho rằng Ngũ Lộ Thần Tài là 5 vị Tài Nhân trong Phong Thần Diễn Nghĩa 封神 演義, với thủ lĩnh là Nguyên soái Triệu Công Minh 趙公明. Triệu Công Minh chỉ huy 4 thuộc hạ là Chiêu Bảo,Chiêu Tài, Nạp Trân, Lợi Thị, tổng cộng có 5 người.

 1. Nạp trân tức Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo 納珍天尊 曹寶.
 2. Chiêu bảo tức Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng 招寶天尊 蕭升.
 3. Lợi thị tức Lợi thị tiên quan Diêu Thiếu Tư 利市仙官 姚少司.
 4. Chiêu tài tức Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công 招財使者 陳九公.

Trong các đồ án điềm lành và tranh dân gian ngày Tết thường vẽ hình ảnh 5 người. Mọi người tất nhiên tin vào vận may của Ngũ Lộ, họ hy vọng dưới sự che chở của họ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, trong chốc lát có thể trở thành người giàu có.

Tác dụng của bùa Ngũ Lộ thần tài – Ngũ Lộ thần tài

Đừng nghĩ rằng chỉ có Thần Tài mời Ngũ Lộ Thần Tài về thì công việc làm ăn mới suôn sẻ, vận may sẽ đến. Vì giàu sang, phú quý hay không phụ thuộc rất lớn vào phúc đức của bạn.

Nếu mang theo bùa bên mình mà làm việc ác, tâm luôn bực tức, thù hận, ghen ghét người khác thì tốt nhất không nên mang bùa theo mình. Nếu tâm bạn ác, thì dù bạn mang theo vật gì đi nữa, sẽ không có Phật tính bên trong vật đó.

Và Thần Tài Ngũ Lộ cũng vậy, lá bùa này có thể cảm nhận được hơi thở, suy nghĩ của bạn. Những mong muốn hay ước mơ của bạn cũng được nhìn thấy qua lá bùa hộ mệnh. Và tác dụng chính của bùa chú là hoàn thành mọi tâm nguyện của bạn khi tâm đủ vững, niềm tin đủ lớn, lòng nhân ái trọn vẹn.

Ngoài ra, lá bùa còn có tác dụng:

 • Mang đến sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Công việc làm ăn thành công ngoài mong đợi, được quý nhân, cấp trên nâng đỡ.
 • Làm ăn thuận lợi, không bị tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Xua đuổi tà ma, sát khí để tăng vượng khí cho ngôi nhà
 • Vạn dặm bình an, bảo vệ khỏi tai họa trên đường đi

Bàu Ngũ Lộ Thần Tài được săn lùng vì chúng còn có tác dụng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn:

 • Mang lại may mắn, mở cung tài lộc mang lại tài lộc bất ngờ
 • Người Cầu Nguyện Cho Một Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
 • Sức khỏe dồi dào, hòa bình và hòa thuận
 • Tình duyên bất ngờ, tin vui trong năm
 • Công việc làm ăn thành công ngoài mong đợi, được quý nhân, cấp trên nâng đỡ.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài đạt chuẩn, nếu được tụng là có linh khí, nên người đeo bùa có thể cảm nhận được tần số dao động từ suy nghĩ, cảm xúc của người sử dụng. Khi người dùng có đủ tài đức, tin tưởng mạnh mẽ vào phong thủy thì kim bài sẽ tạo ra âm vang. từ đó thu hút tài lộc, thịnh vượng cho người sử dụng.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài giá bao nhiêu?

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài có giá dao động từ 590.000đ / 1 CÁI. Nếu tính ra vật liệu để mạ vàng chiếc bùa thì không đáng giá tiền, nhưng bạn biết rằng để mang được một chiếc bùa không tốn nhiều công sức và giá trị phong thủy của nó là vô giá.

Để có được một lá bùa hộ mệnh, các chuyên gia phong thủy đã phải lặn lội đến tận Tây Tạng để đặt lá bùa và mang về thăm. Thời gian đi và về mất 1 tuần và tốn rất nhiều tiền để thành kính, hành lễ, trì chú. Nhưng nó thực sự đáng giá vì chúng tôi không muốn bán cho khách hàng những chiếc bùa hộ mệnh không có tác dụng.

Vì vậy, thị trường bây giờ rất hỗn loạn, ai cũng bán bùa, khách hàng xem sản phẩm nào cũng giống nhau, không phân biệt được thật – giả. Mang theo thì bán tín bán nghi, nên những chiếc phao vô tri vô giác và chẳng có tác dụng gì cả. Giải pháp khắc phục duy nhất cho khách hàng là tìm đến cơ sở uy tín để mua hàng.

Mua Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Ở Đâu

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều nơi bán Bùa Thần Tài Ngũ Lộ. Trong số đó có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn sơ qua thì không khác mấy so với hàng thật. Cần lưu ý rằng vị thần tài in trên các kim bài này không phải là ông Triệu Công Minh, hoặc in không chính xác hình ông nên thiếu công dụng về mặt phong thủy. Hơn nữa, nếu mua về sử dụng một thời gian ngắn sẽ thấy son bị phai màu đi khá nhiều.

Những chiếc Bùa này kém chất lượng, giá chỉ từ vài chục đến hơn trăm nghìn, được bày bán tràn lan trên thị trường và hoàn toàn không có năng lượng.

Nhiều bạn thắc mắc không biết nên tham quan Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu. Để gặp nhiều may mắn và phát huy tác dụng của Thần tài Ngũ Lộ, bạn nên đến các ngôi chùa cổ trên dãy Himalaya để tham quan. Lá bùa cần nhiều công sức luyện thành sẽ có khí chất rất mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể về với miền núi xa xôi. Ngoài ra, số lượng bùa này rất hạn chế nên bạn phải may mắn mới mua được.

Cách sử dụng bùa Ngũ Lộ Thần Tài hiệu quả nhất

Vì Ngũ Lộ Thần Tài có khả năng cảm nhận được hơi thở cũng như tâm tư của chủ nhân nên bạn cần phải tin tưởng tuyệt đối vào vật phẩm này. Tốt nhất bạn nên coi đó như một người bạn, cùng chia sẻ những đam mê và mong muốn của mình. Để có được điều mình muốn bạn cần phải hết sức kiên nhẫn, tuyệt đối không được nóng vội.

Tuyệt đối không cho hoặc cho đồ này cho người khác mượn. Vì mỗi Ngũ Lộ Thần Tài được tạo ra cho một chủ nhân duy nhất. Nếu bạn tặng nó như một món quà, những gì tinh túy bên trong vật thể này sẽ biến mất hoàn toàn. Nó sẽ trở thành một vật bình thường, vô tri vô giác. Bạn nên mang theo vật dụng này bên mình, nhưng cố gắng đừng để Ngũ Lộ Thần Tài bị vấy bẩn.

Để năm bùa Lộ Thần Tài linh nghiệm, bạn nên Yêu Thần Tài, thờ cúng sạch sẽ, đầy đủ và thành kính, tôn kính thì Ngài sẽ chứng giám, theo dõi và giúp đỡ chúng ta làm ăn, phát đạt.

Ngoài ra bạn còn có thể:

 • Mang làm quà tặng tân gia, khai trương, cửa hàng, công ty cũng như các dịp đầu năm mới.
 • Bạn có thể đặt ví, cặp tài liệu, bàn thờ Thần Tài, bàn làm việc, két sắt, nơi có thể phù hộ vượng khí.

* Lưu ý: Đặt trên bàn thờ Thần tài, thắp nhang và xin khai trước khi sử dụng.

Nguồn gốc bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài

Năm Con Đường Tài Lộc, nguồn gốc thực sự của nó là từ Tây Tạng. Như các bạn đã biết Tây Tạng xưa là vùng đất linh thiêng, ở đây sử dụng rất nhiều bùa nhưng cũng có rất nhiều vật phẩm tâm linh của phật giáo.

Hàng trăm người làm ăn, kinh doanh thì sẽ có 50 người sang Tây Tạng xin bùa hộ mệnh để cầu may mắn, buôn may bán đắt.

Sở dĩ có hai quán ăn cạnh nhau bán đắt như tôm tươi, quán bên cạnh thì “ế” là do ai hiểu biết về tâm linh thì người đó thắng.

Ngũ Lộ Thần Tài bạn thấy bán tràn lan trên mạng đều là hàng nhập từ Thái Lan hoặc Trung Quốc, nhưng có cơ sở bán với mục đích tốt là phải lấy về để trì chú, còn một số nơi khác thì không, người ta xem. Họ cũng bán cho vui, nhưng họ không hiểu công dụng của việc trì chú, “kích hoạt” tài lộc cho mỗi gia chủ, nó có tác dụng như thế nào.

Vì vậy, có người hỏi “tại sao tôi mua nó trong một thời gian dài mà nó không linh nghiệm gì cả?” bởi vì bùa đó đã không được trì chú. Từ đó rộ lên tin đồn “Ngũ Lộ Thần Tài lừa đảo, lừa tiền”.

Một buổi làm lễ cầu may, thu hút tài lộc bình an cho kim bài

Có bùa Ngũ Lộ Thần được rao bán trên mạng chỉ 95k, 100k, cũng có loại 300k, 400k. Giá của các loại phù này rất rẻ. Nhưng bạn biết không, một chiếc Bùa mà các bậc phong thủy phải tự bỏ tiền túi sang Tây Tạng mua rồi trực tiếp đến các ngôi chùa nổi tiếng bỏ tiền ra để niệm chú rồi mang về Việt Nam thì không thể rẻ như trên.

Và nếu bạn đang chọn lá bùa như vậy để mua, một khi bạn mua mà phát hiện ra không có tác dụng thì đã quá muộn rồi. Bạn cũng không nên đồn thổi là “Ngũ Lộ Thần Tài lừa đảo” chỉ vì không biết địa chỉ mua dẫn đến mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách nhận biết một số địa chỉ bán Ngũ Lộ Thần Tài lừa đảo người mua

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hình thức giống hàng thật đến 99%, khách hàng sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị phai màu, chữ thần tài in trên chữ Phù không phải là thần tài. Triệu Công Minh, không đúng kỹ thuật nên khi sử dụng không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

Bạn có thể thấy trên Shopee chỉ bán 120.000 đồng nhưng là nhẫn nhập từ Trung Quốc. Với những loại phù này muốn mua với giá nào thì điều quan trọng nhất là Phù có sắc và có tác dụng hay đã bị phù.

ngũ lộ thần tài trên shopee

Nhận xét từ những người sử dụng Bùa Thần Tài Hộ Mệnh

Chị Trang

10/8 mình đặt hàng, 19 nhận được. Tôi không nói điều gì mới: khi có vấn đề ở nhà, không vui khi đi làm. Đây cũng là vấn đề của tôi – vấn đề của gia đình. Cuộc sống xuống dốc, đi làm chẳng vui vẻ gì. Điều quan trọng là ảnh hưởng đến lũ trẻ.

May mắn thay, tôi đã tìm thấy trang web này. Chỉ sau một tháng với Bùa Ngư Lộc Thần Tài. Đầu tiên, cuộc sống của hai vợ chồng thay đổi, sau đó, công việc cũng tốt hơn, nói đúng hơn là công việc thăng tiến, trước tôi là phó giám đốc một công ty du lịch, giờ tôi đã lên chức giám đốc.

Bây giờ cuộc sống luôn đầy rẫy những căng thẳng! Tất cả là nhờ vào niềm tin của tôi, và chính Thần Tài đã trao gửi điều đó cho tôi, tôi thực sự tin tưởng điều đó! May mắn luôn ở bên tôi.

Chị Trần Bình

Mình khuyên mọi người nên sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài này lâu dài. Tôi đưa nó cho chồng sau khi anh ấy làm ăn thất bại được 1 tháng, trong khi 2 năm qua chúng tôi sống rất tốt.

Mỗi người một ô tô, các kỳ nghỉ 2-3 lần trong năm. Và sau đó là tất cả. Bạn tôi khuyên tôi nên dùng Ngũ Lộ Thần Tài. Cuộc sống từ từ đi vào thiết bị sau khi mua nó. Mọi người nên thử đi ?

Vũ Đức Hải

Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy trang web này! Đây là cơ hội cuối cùng để bạn chống lại khoảng thời gian đen tối trong cuộc đời. Tôi ở trên vai. Nếu bạn nhận được một số tiền, bạn phải tiêu nó vào việc gì đó.

Có khi hàng xóm bị tràn nước, phải sửa nhà, có khi mất xe ở bãi đậu. Quả thực là khủng khiếp!

Hoàng Minh

Nó hiệu quả! Tết năm nay vẫn chạy ngược chạy xuôi trả nợ nhưng từ ngày có lời mời thầy làm ăn phất lên như diều gặp gió :))

Những bạn nào hỏi được bí quyết thì mình nói thật là có cảm tình với mình, nhưng xin thầy giữ bùa Thần Tài cho các bạn, không cần đợi lâu, trong 3 tháng nữa là chúng tôi sẽ trình làng. thành tích của chúng tôi!

Phần kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin để giải đáp thắc mắc Ngũ Lộ Thần Tài giá bao nhiêu? Nên hỏi Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu?… Để công việc làm ăn của bạn được suôn sẻ, bạn nên mời người ấy càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận để tích đức cho mình. Chỉ khi đó, bạn mới đạt được điều mình muốn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *