Cách tìm điểm G và kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh

Điểm G trên cơ thể phụ nữ là điểm đặc biệt nhạy cảm nằm gần bộ phận sinh dục. Khi được kích thích hoặc tác động, phụ nữ sẽ đạt được hưng phấn và cực khoái nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng xác định được vị trí và cách kích thích điểm G giúp nàng nhanh chóng “lên đỉnh”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cách tìm điểm G và kích thích điểm G cho nàng lên đỉnh.

Điểm G ở phụ nữ là gì

Điểm G của phụ nữ được định nghĩa bởi một điểm nằm gần bộ phận sinh dục nữ và đặc biệt nhạy cảm. Đây cũng là nơi giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích tình dục bằng lưỡi, tay, dương vật và một số dụng cụ hỗ trợ tình dục. Từ đó, giúp chị em nhanh chóng đạt được cao trào.

Điểm G của phụ nữ rất nhạy cảm và đây cũng là nơi giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích
Điểm G của phụ nữ rất nhạy cảm và đây cũng là nơi giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích

Điểm G của phụ nữ tên tiếng anh là G-Spot. Chữ “G” là viết tắt của một bác sĩ đã phát hiện ra điểm nhạy cảm này.

Năm 1944, một bác sĩ sản khoa người Đức tên là Ernst Grafenberg cùng với cộng sự là Robert Dickinson, bác sĩ sản phụ khoa người Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và công bố vùng nhạy cảm tình dục và theo các bác sĩ chuyên khoa thì nó nằm ở phía trước của âm đạo.

Trong một lần khám phụ khoa, bác sĩ Ernst Grafenberg đã tình cờ phát hiện ra điểm nhạy cảm này, còn vùng G hay điểm G là thuật ngữ dùng để chỉ vùng nhạy cảm ở phụ nữ do Ernst Grafenberg phát hiện ra.

Điểm G ở đâu?

Theo đó, điểm G của nữ sinh được xác định nằm gần bộ phận sinh dục. Cụ thể, điểm nhạy cảm này nằm sau huyệt đạo, gần với cơ vòng bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo trên cơ thể phụ nữ sẽ chạy dọc theo đỉnh âm đạo, điểm G sẽ nằm giữa âm đạo và xương mu.

Hầu hết phụ nữ có điểm G rộng khoảng 3-5cm. Để xác định, bạn có thể đưa ngón trỏ vào âm đạo. Cho đến khi ngón tay đi vào khoảng 2 đốt ngón tay thì móc ngón tay lên phía trên. Khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy mô xốp mềm xung quanh niệu đạo. Các mô xốp này có xu hướng nhô ra và được xác định là vùng G (hay điểm G) của phụ nữ.

Khi dùng tay hoặc lưỡi tác động từ bên trong, lúc này cơ thể phụ nữ sẽ cảm thấy được kích thích, hưng phấn và đạt cực khoái.

Bí quyết phát hiện chính xác điểm G của phụ nữ

Trên thực tế, vị trí điểm G của phụ nữ sẽ không giống nhau. Vì vậy, công việc của anh là thăm dò, xác định vị trí và ghi nhớ bí mật trên cơ thể cô.

Trong mỗi “cuộc yêu” các cặp đôi không nên bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng cùng với những nụ hôn ướt át kết hợp với bàn tay “thần thánh” quyến rũ nàng. Những hành động trong màn dạo đầu không chỉ giúp nàng “vào cuộc” tốt hơn mà còn kích thích cơ thể tiết ra chất nhờn để hỗ trợ “cuộc yêu” diễn ra dễ dàng hơn.

Để biết chính xác vị trí của điểm G thì công việc của anh chàng là thăm dò
Để biết chính xác vị trí của điểm G thì công việc của anh chàng là thăm dò

Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện tốt màn dạo đầu sẽ kích thích điểm G của nữ giới cương cứng và nhô ra ngoài, giúp cho việc khám phá và tìm kiếm điểm G của bạn nữ trở nên dễ dàng hơn.

  • Đầu tiên, bạn dùng ngón trỏ (lưu ý vệ sinh tay sạch sẽ và cắt tỉa móng tay gọn gàng trước khi vào “cô bé”), xoa nhẹ hai mép âm đạo rồi từ từ cho ngón tay vào sâu phía trong.
  • Khi bạn đi sâu khoảng 3cm, uốn cong các ngón tay của bạn và móc nó lên.
  • Khi sờ thấy các mô xốp mềm và lồi ra thì đây chính là điểm G của cô ấy.

Rất nhiều nam giới thắc mắc, làm thế nào để biết đánh đúng điểm G của nàng. Hãy tinh tế quan sát cử chỉ, nét mặt và cảm xúc của cô ấy và bạn sẽ nhận thấy điều đó.

  • Nếu cô ấy vẫn trong trạng thái thích thú, không thay đổi cảm xúc hoặc tình cảm không quá mãnh liệt thì đó là do bạn chưa xác định chính xác điểm G. Lúc này, nam giới cần tiến hành thăm dò lại vị trí vì có thể điểm G của Nàng nằm sâu hơn bên trong
  • Nếu nàng thay đổi mạch cảm xúc, thân dưới cử động và nâng lên liên tục thì có nghĩa là bạn đã xác định đúng và giữ thúc ép để nàng lên đỉnh nhanh chóng
  • Khi xác định chính xác điểm G, nàng sẽ uốn éo theo những âm thanh gợi tình.

Lưu ý, khi tìm đến điểm G của nàng, bạn cần tiến hành từ từ, cảm nhận chất nhờn từ từ rỉ ra qua kẽ tay. Tránh trường hợp nóng vội, mạnh bạo sẽ gây đau đớn, khó chịu cho bạn tình, ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”.

Xem thêm Top 3 Thuốc Se Khít Vùng Kín, Viên Đặt Se Khít Tốt Nhất

Kỹ thuật kích thích điểm G

Sau khi đã thăm dò và xác định chính xác điểm G của nàng, lúc này việc nam giới cần làm là kích thích vùng nhạy cảm để giúp bạn tình đạt được khoái cảm tột đỉnh. Tuy nhiên, với những kỹ thuật này, đòi hỏi anh phải luyện tập nhiều lần mới có thể thuần thục.

Kỹ thuật kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay

Quan hệ bằng tay là một trong những kỹ thuật giúp nàng dễ dàng đạt khoái cảm và đạt được cực khoái. Nam giới có kỹ năng và kinh nghiệm trong chuyện “yêu” sẽ là người đưa bạn tình lên đến đỉnh cao của khoái cảm. Kích thích điểm G khi quan hệ là bí quyết khiến chị em phụ nữ rướn người lên vì sung sướng.

Kích thích điềm G bằng tay là một phương pháp giúp nàng lên đỉnh và đạt đến cực khoái
Kích thích điềm G bằng tay là một phương pháp giúp nàng lên đỉnh và đạt đến cực khoái

Có nhiều phụ nữ có thể lên đỉnh nhờ kích thích điểm G bằng tay. Khi bạn đã xác định chính xác khu vực nhạy cảm của nàng, hãy nhẹ nhàng ấn các ngón tay của bạn với tốc độ chậm và nhẹ nhàng. Lúc này, bạn dùng tay còn lại ấn nhẹ vào vùng mu cho đến khi có cảm giác bàn tay chạm ngón tay vào âm đạo.

Tăng tốc độ ngón tay của bạn từ từ và mạnh mẽ kích thích cô ấy cho đến khi cô ấy ngây ngất và lên đến đỉnh điểm. Động tác này có thể giúp cô ấy xuất tinh lần đầu tiên và sẵn sàng cho lần quan hệ tiếp theo.

Kích thích điểm G bằng miệng giúp nàng lên đỉnh

Kích thích điểm nhạy cảm của nàng bằng miệng hay oral sex là một trong những kỹ thuật có thể đưa chị em đạt cực khoái trong khi “yêu”.

Đầu tiên, nam giới nên kích thích nàng bằng những nụ hôn ướt át từ môi, dái tai, cổ rồi từ từ xuống bầu ngực, trượt xuống bụng và cuối cùng là tấn công “cô bé”.

Oral sex cũng là một kỹ năng giúp chị em đạt cực khoái khi "yêu"
Oral sex cũng là một kỹ năng giúp chị em đạt cực khoái khi “yêu”

Bạn nam nên tấn công “cô bé” bất ngờ bằng chiếc lưỡi linh hoạt rồi hôn nhẹ nhàng bên ngoài. Sau đó dùng lưỡi tấn công sau đó vào điểm G, kết hợp với đá lưỡi vào điểm G nhiều lần sẽ khiến nàng nhanh chóng chìm đắm đạt cực khoái với những âm thanh rên rỉ.

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng dương vật

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng “cậu bé” được coi là vũ khí bí mật khiến người phụ nữ của bạn run lên vì sung sướng. Nam giới nên bắt đầu bằng việc dùng đầu dương vật xoa nhẹ vào mép ngoài âm đạo, đồng thời kết hợp các ngón tay ấn vào điểm G cho đến khi nàng sắp đạt khoái cảm thì dừng lại.

Tiếp theo, bạn dùng dương vật tách âm đạo và tiến thẳng vào bên trong, kết hợp nhịp nhàng để giúp cả nàng và bạn lên đỉnh. Hành động cọ sát “cậu bé” vào điểm G sẽ giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn. Hãy lựa chọn những tư thế  “yêu” phù hợp để giúp dương vật vào sâu trong âm đạo nhất có thể vì sự bó chặt ở khu vực này sẽ khiến cô bé phê tột đỉnh.

Điểm A và điểm U đạt cực khoái ở phụ nữ

Ngoài điểm G ra trên cơ thể phụ nữ còn có hai điểm cực khoái khác là điểm A và điểm U mà các quý ông cần nằm lòng.

Vị trí của điểm U nằm ở đầu âm đạo, một số trường hợp có thể lệch sang một bên do yếu tố địa lý, đây là nơi tập trung hệ thần kinh nhỏ. Để kích thích điểm U, nam giới dùng ngón trỏ sau đó đưa thẳng vào âm đạo và xoay đều ngón tay theo chiều kim đồng hồ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.

Trong khi đó, điểm A cao hơn điểm G khoảng 5cm, xốp và mềm hơn. Bạn tình chỉ cần kích thích nhẹ nhàng vào khu vực này sẽ khiến âm vật của nữ giới run lên và tiết ra nhiều chất nhờn hơn. Cao trào của nữ sẽ đạt đỉnh sau 5-10 giây.

Trên đây susanforward.com đã chia sẻ thông tin về vị trí, cách nhận biết cũng như kỹ thuật kích thích điểm G giúp chị em lên đỉnh. Để có một cuộc “yêu” khó quên đòi hỏi cả nam và nữ đều phải có kỹ năng và kích thích điểm nhạy cảm của đối phương để giúp cả hai đạt khoái cảm nhanh chóng.

Xem thêm danh sách viên đặt se khít âm đạo tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *